Du khách ở Eureka Linh Trường Resort đến khu vui chơi cảm giác mạnh

Eureka Linh Trường Resort là khu nghỉ dưỡng riêng biệt có bãi biển riêng tạo cảm giác trong lành, thoáng đãng, tránh sự xô bồ vào mỗi dịp hè tại các vùng biển.

Buổi tối ở Eureka Linh Trường khá buồn nếu du khách không tổ chức các chương trình BBQ, lửa trại, Gala dinner. Vì thế nhiều du khách nghỉ tại Eureka Linh Trường Resort và đến với Khu vui chơi cảm giác mạnh để vui chơi trải nghiệm.

Khu vui chơi cảm giác mạnh nằm ở khu bãi biển chung cách Eureka Linh Trường resort hơn 1km. Du khách có thể di chuyển bằng xe điện với giá khoảng 100.000 vnđ/xe khứ hồi, mỗi xe có thể chở được từ 8 – 10 người.

Đến với khu vui chơi cảm giác mạnh du khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau để cho phù hợp với từng lứa tuổi. Nơi đây có 7 trò cảm giác mạnh ngoài trời dành cho người lớn và hơn 10 trò chơi trong nhà cũng như ngoài trời dành cho trẻ em. Giá vé của các trò chơi dao động từ 20.000 – 40.000 vnđ/trò.

Trong một buổi tối, chắc chắn bạn sẽ không đủ sức để khám phá tất cả các trò chơi ở khu vui chơi cảm giác mạnh này đâu, vì thế hãy lựa chọn một vài trò mình cảm thấy thích thú nhất để chơi thôi nhé!