Chợ hải sản lớn nhất biển Hải Tiến, cạnh Eureka Linh Trường Resort

Đến với Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort, nơi có bãi biển xanh cát trắng nắng vàng thỏa mãn nhu cầu tắm biển của du khách. Vì là bãi biển riêng của resort nên không bị đông đúc tạo cảm giã thoải mái cho du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Phòng nghỉ tại Eureka Linh Trường Resort giá cả phải chăng và có nhiều loại phòng đáp ứng nhu cầu của các đoàn khác nhau.

Đặc biệt Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort còn nằm cạnh khu chợ hải sản lớn nhất biển Hải Tiến. Vừa được tắm ở bãi biển riêng rộng rãi ko xô bồ, vừa được ăn hải sản tươi ngon giá rẻ thì còn gì bằng.

Chợ hải hải nằm cạnh Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort bên phía Thiên Đường Xứ Thanh Resort.

Từ khoảng 5 giờ sáng những chiếc thuyền nhỏ ra khơi đánh bắt gần bờ đã trở về mang theo rất nhiều tôm, cá, hải sản. Họ phân loại và bán cho du khách ngay trên bãi biển, tươi rói, mỗi người một chút làm quà. Có kèm dịch vụ sơ chế như hấp, nướng, đóng thùng đá để đáp ứng nhu cầu chở đi xa của du khách.

Nhiều gia đình đến nghỉ dưỡng ở Hải Tiến có thể mua hải sản về nấu ăn ngay tại khách sạn. Ai có người có nhu cầu thưởng thức hải sản ngay trên bãi, bà con cũng đáp ứng luôn.

Hầu hết ai mua hải sản muốn đóng gói mang đi đều tới đây để nhờ rửa sạch, đem hấp sơ rồi mới đóng túi, 20.000 đồng/ký.

Do đánh bắt gần bờ nên hải sản thu được cũng rất "thập cẩm", con lớn, con bé lẫn lộn, khách kỹ tính thì chọn lựa, khách dễ thì mua cả mớ nào bề bề, ghẹ, cá với giá rẻ giật mình. Mỗi người mỗi việc, bận rộn, ồn ào, xôn xao cả buổi bình minh.