Du khách Hải Dương đặt phòng tại Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort

Biển Hải Tiến được biết đến là bãi biển mới được đưa vào khai thác sử dụng nên vẫn giữ được nét hoang sơ, quyến rũ. Nơi có biển xanh cát trắng và nắng vàng nên nơi đây đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân miền bắc mỗi dịp hè về.

Du khách Hải Dương cũng không ngoại lệ. Mỗi dịp hè đến người dân Hải Dương thường đi nghỉ dưỡng tại biển Hải Tiến và nơi họ chọn để dừng chân cho chuyến du lịch của mình đó là Eureka Linh Trường Resort.

Eureka Linh Trường Resort là một resort 3 sao mặt biển và có bãi biển riêng. Nơi đây có phong cảnh rất đẹp phù hợp cho du khách nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, Eureka Linh Trường resort còn có cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời phụ vụ nhu cầu của du khách. Đặc biệt với số lượng phòng lớn và giá cả phải chăng Eureka Linh Trường trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi đến với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp.

Để đặt phòng tại Eureka Linh Trường Resort vui lòng tham khảo website: https://eurekalinhtruong.com/ hoặc liên hệ hotline: 093.722.8383/092.722.8383 để có được thông tin chi tiết, cụ thể nhất và giá tốt nhất cho đoàn